Long An: Phát hiện thi thể người đang phân huỷ trong vườn thanh long

Một thi thể nam giới đang trong quá trình phân huỷ được phát hiện trong vườn thanh long của người dân ở Long An.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 50 phút ngày 13/5, Công an xã Hiệp Thạnh (Long An) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể người đàn ông chưa rõ danh tính tại một vườn thanh long ở ấp 8 (xã Hiệp Thạnh).

Ghi nhận tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định thi thể là nam giới, tử vong đã nhiều ngày, thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh, trương phình, khoảng 35-40 tuổi, trên người mang áo thun màu xanh, quần đùi sọc ca rô màu tím, dáng người to con, bên cạnh còn có một chiếc mũ sọc caro đen trắng.

Được biết, vườn thanh long là của ông L.V.U, cách phía sau nhà chủ vườn khoảng 40 m.

Hiện, Công an huyện Châu Thành vẫn đang tiến hành bảo vệ hiện trường để điều tra, xác minh danh tính nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Lối đi dẫn vào vườn thanh long ấp 8 (xã Hiệp Thạnh, Long An)
Lối đi dẫn vào vườn thanh long ấp 8 (xã Hiệp Thạnh, Long An)

Trước đó, vào sáng 2/5, người dân đi thăm vườn thanh long thì cũng phát hiện một thanh niên  nằm bất động trong tình trạng bị xe máy đè trên người. Khi đến gần xem xét thì nhận thấy nam thanh niên đã tử vong nên trình báo công an.

Được biết, địa điểm phát hiện nạn nhân ngay sát đường nhựa liên ấp Võ Duy Tạo, đoạn qua xã Lợi Bình Nhơn, TP Tân An, tỉnh Long An.

Qua xác minh, danh tính nạn nhân là N.T.T (19 tuổi), nhà cách hiện trường không xa.

Theo người thân nạn nhân, khoảng 18 giờ ngày 1/5, T. điều khiển xe máy rời khỏi nhà đến hôm sau thì gia đình nhận được tin báo phát hiện thi thể, nghi do tự ngã xe dẫn đến tử vong.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button