Hà Nội: Người phụ nữ bị đâm tử vong ở gần hồ Đồng Đò

Người phụ nữ đang đi trên đường thì bị người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát tử vong ở đoạn đường dẫn ra hồ Đồng Đò, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Sáng ngày 13/5, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại đoạn đường dẫn ra hồ Đồng Đò (Sóc Sơn).

Cụ thể, vào khoảng 3h50 cùng ngày, một người phụ nữ đang đi bộ trên đoạn đường đường dẫn ra hồ Đồng Đò (huyện Sóc Sơn) thì bất ngờ bị một đối tượng nam giới mặc áo trắng lao đến khống chế, quật ngã, ghì chặt xuống đường, sau đó thì dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Bị tấn công người phụ nữ kêu la, van xin, cố gắng vùng vẫy nhưng người đàn ông vẫn không tha.

Một lúc sau, người dân phát hiện sự việc nên đến can ngăn nhưng người đàn ông vẫn không dừng lại mà tiếp tục đâm nạn nhân cho đến khi người phụ nữ không còn cử động thì đối tượng mới bỏ đi.

Một nam thanh niên phát hiện sự việc nên đến can ngăn nhưng không được nên người này liền chạy đi báo cơ cơ quan chức năng
Một nam thanh niên phát hiện sự việc nên đến can ngăn nhưng không được nên người này liền chạy đi báo cơ cơ quan chức năng

Theo chính quyền địa phương, nạn nhân đã tử vong tại hiện trường. Danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được xác định.

Hiện, Công an huyện Sóc Sơn vẫn đang tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, xác minh danh tính nghi phạm để phục vụ công tác điều tra.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button